Sau hơn 8 năm thành lập và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam, mỹ phẩm Hàn Quốc thương hiệu iShow ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong thị trường mỹ phẩm Việt.

iShow khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam - Ảnh 1.

Vị thế của thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu

Sau hơn 8 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thử thách khắc nghiệt của thị trường mỹ phẩm trong nước, từ một doanh nghiệp mỹ phẩm vừa và nhỏ, Công ty TNHH Thương Mại iShow ngày càng hoàn thiện năng lực và quy mô để trở thành “ngọn cờ” hàng đầu lĩnh vực nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc chiết xuất thiên nhiên.

Với khát vọng phát triển thị trường lớn mạnh, mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng và với sứ mệnh mang vẻ đẹp tự nhiên đến cho phụ nữ châu Á, iShow đã và đang từng bước chứng minh được vị thế, giành được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng và đối tác.

Không chỉ dừng lại ở mảng phân phối các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da, iShow còn hướng tới việc cung cấp những dụng cụ hỗ trợ làm đẹp và các dòng sản phẩm trang điểm để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và toàn diện trong quy trình làm đẹp.

Bên cạnh đó, iShow cũng là thương hiệu mỹ phẩm tiên phong trong việc giới thiệu và phân phối các sản phẩm mỹ phẩm mới an toàn – lành tính – tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Với vai trò chủ yếu là cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm an toàn lành tính cho phụ nữ Việt, iShow đã và đang trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín chất lượng hàng đầu cho nhiều khách hàng.

Khẳng định vị thế bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí cốt lõi giúp iShow gặt hái được nhiều thành công và khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Các sản phẩm mỹ phẩm iShow được công ty sản xuất phát triển dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế, có thể đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng khó tính như Nhật Bản và Hàn Quốc.

iShow khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam - Ảnh 2.

Bộ trang điểm cao cấp Make Up Kit iShow

iShow được Hiệp hội mỹ phẩm KOREA COSMETIC ASSOCIATION (K-C-A) chứng nhận là sản phẩm an toàn và lành tính, hiệu quả đạt được đúng với công dụng thực tế. Những sản phẩm mỹ phẩm đã thông qua sự kiểm định của K-C-A là những sản phẩm được bảo đảm về chất lượng cũng như thương hiệu.

Khi được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, iShow cũng đã thông qua kiểm định của Sở Y tế về chất lượng sản phẩm và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Đồng thời, sản phẩm cũng chính thức được các nhà đài truyền thông công nhận về chất lượng sản phẩm và phát sóng quảng cáo lên tivi 63 tỉnh thành Việt Nam. Điều đó mang lại sự an tâm và tin tưởng về sản phẩm cho khách hàng.

Hiện tại, iShow đang nỗ lực đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến gần hơn với khách hàng bằng việc tập trung phát triển các dòng dưỡng da từ thiên nhiên, mặt nạ, tinh dầu, serum, sữa rửa mặt, sữa dưỡng da, chống nắng, bên cạnh đó là các dụng cụ hỗ trợ làm đẹp và sản phẩm trang điểm.

iShow khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam - Ảnh 3.

Á hậu Huyền My – đại diện thương hiệu cho nhãn hàng iShow

Không chỉ nổi trội trong chất lượng sản phẩm, iShow còn gây ấn tượng với khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Hiện tại, iShow có 3 trụ sở công ty chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên tư vấn hơn 350 người được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ tận tâm nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đây cũng là yếu tố tiên quyết đưa tên tuổi thương hiệu iShow đến gần hơn với người tiêu dùng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường như ngày hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại ishow

Địa Chỉ Bảo Hành: 634 BIS Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Địa Chỉ Văn Phòng: 634 BIS Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Website: http://ishow.com.vn/