TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DẦU GỘI PHỦ BẠC THAY VÌ NHUỘM TÓC

Dầu gội phủ bạc hay thuốc nhuộm tóc đều có giúp tóc lên màu như mong muốn nhưng bạn đã hiểu cơ chế tác động của chúng lên tóc của bạn chưa? Hãy cùng Ishow tìm hiểu nhé!

1. Cơ chế hoạt động

Dầu gội phủ bạc tác động lên lớp biểu bì tóc giãn nở, liên kết với các hạt thảo dược tạo màu để bám sâu lên lõi tóc và tạo màu tự nhiên, bám sâu lên lõi tóc và phủ màu hoàn hảo từ trong ra ngoài và không tác động vào da đầu. Việc dầu gội phủ bạc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên lành tính, tạo ra các rãnh nhỏ để các dưỡng chất len lỏi sẽ xếp lớp tạo màu hiệu quả mà không hại da đầu.

Thuốc nhuộm tóc sử dụng một loại hóa chất amoniac khiến lớp tóc biểu bì được nâng lên, từ đó các thành phần trong thuốc nhuộm ngấm vào lõi tóc và biến đổi màu tóc của bạn. Thuốc nhuộm khi đã mở lớp biểu bì một chút – một số màu nhuộm bám ở bên ngoài biểu bì, trong khi một số màu nhuộm thâm nhập vào bên trong lõi tóc, do đó, phải mất khá nhiều lần gội để làm phai màu. Như bạn mong đợi, việc mở và đóng lớp biểu bì càng ít, quá trình nhuộm sẽ càng ít gây hại. Tất nhiên, nhiều việc khác bạn làm hàng ngày cũng sẽ tạo ra các mức độ hư tổn khác nhau cho tóc nhuộm.

2. Thành phần

Dầu gội đầu phủ bạc có nguồn gốc hoàn toàn 100% thiên nhiên bao gồm: Linh Chi, Nhân Sâm, Đương Quy, Trắc Bách Diệp, Ngũ Bội Tử, Hà Thủ Ô, Bồ Kết và Lô Hội…

Vì vậy dầu gội này còn có tác dụng dưỡng ẩm và phục hồi tóc hư tổn rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng an toàn ngay cả khi tóc mỏng và gãy rụng thường xuyên.

Thuốc nhuộm tóc có nguồn gốc từ các hóa chất độc hại, chủ yếu là amoniac cùng các nguyên tố kim loại nặng để tạo màu. Sau một thời gian nhuộm nhất định, bạn sẽ thấy tóc xuống cấp, xơ rối và gãy rụng nhiều. Hầu hết các thuốc nhuộm tóc (ngoại trừ các sản phẩm tẩy trắng thuần túy) có khả năng gây ra các phản ứng dị ứng. Chú ý rằng những vấn đề này hầu như xảy ra khi sử dụng thuốc nhuộm thường xuyên và chúng có thể được giảm khi áp dụng các kỹ thuật nhuộm tốt.

3. Đối tượng sử dụng

Dầu gội phủ bạc thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả những người mắc bệnh viêm nang lông, gàu ngứa, nấm da đầu đều rất an toàn bởi nguyên lý lên màu tự nhiên.

Khi bạn có làn da đầu khỏe mạnh thì bạn có thể sử dụng được nhưng nếu da đầu bạn yếu, gặp nhiều vấn đề thì bạn nên cân nhắc nhé.

Trên đây là so sánh sự khác nhau giữa Dầu gội phủ bạc và Thuốc nhuộm. Các bạn đã có sự lựa chọn cho mình chưa? Hãy cho IShow biết nhé.

Có thể tham khảo thêm về: Dầu gội phủ bạc Ishow

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *